One love.....................Tôi tập yêu cuộc sống lại từ đầu, không phải theo một cách mới, mà yêu theo một lối cũ như trước. Khi tôi nhận ra những thói quen tốt đẹp đang dần rời xa mình, tôi hoảng hốt… Tập lại một thói quen cũ không phải là một điều khó khăn.
Tôi yêu những buổi sớm mặt trời chưa nhô cao, khi những ánh nắng đầu tiên chưa kịp soi vào mặt người, không gian đầy màu xám. Bầu không khí theo những khoảng thời gian, có khi lạnh nhè nhè, có khi lạnh buốt nhưng đều mang lại cảm giác nhẹ nhàng, phơi phới. Một buổi sớm đẹp.
Tôi yêu những ngày gió lộng, những lo toan, những muộn phiền, những nghĩ suy… dường như trôi theo hướng gió. Dễ chịu lạ.
Tôi yêu tất cả những cành cây, ngọn cỏ, đóa hoa… trên đường về nhà. Mỗi ngày chúng lại khác đi, xinh đẹp hơn, mới lạ hơn và thu hút hơn. Tôi thích chầm chậm đi về nhà trên đoạn đường dài để có thể nhìn hết những thứ xinh đẹp xung quanh mình, để biết rằng mình thật hạnh phúc.
Tôi yêu cái thời gian tôi hay ngồi một mình, chậm chạp gặm nhấm sự cô đơn, chậm chạp quan sát sự sống trước mắt mình, và chậm chạp suy nghĩ.
Tôi yêu cái nhà của tôi, nơi đó có những người thân yêu nhất của tôi: mẹ tôi, bố tôi và em tôi. Tôi yêu nó vì nó đã cho tôi biết cảm giác gia đình, và nó cho tôi một chốn để tôi đi về khi tôi mệt mỏi.
Tôi yêu những người bạn của tôi,nơi tôi học đc nhiều điều mới mẻ. Những người bạn nghịch như quỷ mà có thể ở bên tôi những lúc tôi vui hay tôi buồn, có thể nghe tôi tâm sự, tôi nói nhảm bất kỳ lúc nào.:D
Tôi yêu những buổi chiều cả đám bạn dở hơi kéo nhau ra về trong không khí ồn ào tập nập của cuộc sống, yêu những trò đùa, lời trêu chọc rất vô tư, thoải mái + chút gì đó khìn khìn của tụi bạn, yêu ánh mắt, nụ cười rạng rỡ của tất cả chúng nó và cuối cùng yêu luôn con đường về quen thuộc mà ngày nào chúng tôi cũng đi qua..
Tôi yêu chính bản thân mình mặc dù đối với tôi nó là địch thủ ghê gớm nhất.
Tôi yêu những lần nhói đau. Và tôi biết mình hãy còn bé nhỏ lắm, phải cố gắng nhiều hơn nữa, tôi ơi!
Tôi yêu những bài tôi viết, dẫu không hay nhưng làm tôi thỏa ý thích xếp vần và giãi bày cảm xúc. Tôi thích đọc, dù sự thực tôi học văn không giỏi lắm.
Và tôi yêu Page “Này anh, em sẽ lấy anh đấy :”>” cùng tất cả những mems trong hội…vì ở đây chúng ta có thể cho đi và nhận lại nhều hơn..chia sẻ cảm xúc..là nơi thu mua nỗi buồn và buôn bán niềm vui…:X

Yêu chỉ đơn giản là thế nhưng cũng có thể phức tạp hơn nếu bạn mún nó là phức tạp icon biggrin I love......
Sẽ không bao giờ kể được hết những điều mà mình yêu, vì cuộc sống có quá nhiều thứ khiến mình phải lưu tâm và lưu luyến. Khi mình còn yêu, nghĩa là mình không hời hợt, không vô tâm và không nhàn nhạt. Tôi tin như thế.
Nói ra những điều mình yêu, để biết sống thú vị như thế nào…:”)
Mọi người cũng thử viết xem….!
Ad[Juu]
75695 130968420289601 125971817455928 164377 3277236 n I love......

 

Chủ nhật, ngày 27 tháng hai năm 2011

con traj & con gai'Con trai uống rượu để quên con gái – Con gái uống rượu để nhớ về con trai
Con trai có thể quên, nhưng chẳng thể tha thứ – Con gái có thể tha thứ, nhưng lại ko thể quên
Con trai wan tâm đến số lượng của những mối tình – Con gái wan tâm đến chất lượng của mối tình
Con trai chia tay khi có cảm xúc với 1 cô gái # – Con gái lại chia tay khi cảm thấy sự xa cách từ người yêu
Con trai để ý & tò mò với tất cả mọi cô gái – Con gái chỉ tò mò đến ng` mình yêuKhi thất tình,
Con trai cố gắng quên đi ng` ấy = cách đi với 1 cô gái # – Con gái lại cố tìm kiếm tính cách của ng` ấy nơi 1 chàng trai #
Con trai ước mình là tình yêu đầu tiên của cô gái – Con gái ước được là tình yêu cuối cùng của chàng trai
1. Nếu mặt hắn có vết nhọ, hắn sẽ nói rằng hắn vừa làm cho một chiếc xe chạy ngon lành sau hai tháng bị hư.
Còn nếu mặt bạn dính nhọ, hắn sẽ nghĩ bạn không thèm rửa mặt cả hai tháng rồi ! h
2. Nếu hắn chưa có người iu, hắn sẽ giải thích chưa nghĩ đến chuyện đó vì muốn có tên trong đội tuyển quốc gia năm tới.
Còn nếu thấy bạn chưa có cái đuôi nào, hắn chắc mẩm bạn… ghê quá, chẳng ai thèm theo !
3. Nếu bạn điểm cao hơn hắn, hắn sẽ chu môi bọn con gái chỉ học thuộc lòng là giỏi. [-X
Còn nếu hắn cao điểm hơn bạn, bạn sẽ mệt đầu vì hắn luôn miệng cho rằng mình là vĩ nhân !
4. Nếu bạn có lỡ lên cân một chút, hắn sẽ lập tức nhắc bạn tập thể dục ngay đi.
Còn khi dáng vẻ hắn không được xìpo cho lắm, hắn sẽ giải thích sự hấp dẫn của hắn nằm ở bên trong chứ không phải là cơ bắp.
5. Nếu bạn thay đổi kiểu tóc thường xuyên, hắn sẽ cho rằng bạn chỉ biết chăm sóc vẻ bề ngoài.
Còn nếu hắn đi hớt tóc liên tục, hắn sẽ giải thích con trai cần sự gọn gàng và sạch sẽ.
6. Nếu bạn lạc đường, hắn sẽ lắc đầu Con gái thế đấy, mỗi đường về nhà cũng không nhớ.
Còn nếu hắn lạc đường, hắn sẽ nói hắn muốn khám phá những con đường mới thú vị hơn.
7. Nếu bạn bị ngã, hắn sẽ tình nguyện chở bạn về đến tận nhà.
Còn nếu hắn bị ngã, bạn đừng hi vọng sẽ băng bó hay xuýt xoa gì cả. Hắn sẽ gạt đi Không sao, như kiến cắn í mà. ( giả vờ đó)Tại sao mẹ và bao người khác (người lớn í) luôn bảo tui đừng iu sớm, không phải vì người lớn giữ í nghĩ phong kiến mà vì con trai xấu tính đó mà. Con trai chẳng giúp được gì cho con gái đâu, chỉ làm con gái lơi là học hành. cực vô tâm luôn á !!!!
Tại sao con gái lại không muốn cưới chồng sớm không phải là vì muốn tự do mà vì muốn cưới người ưng í nhất . Vì con trai xấu tính, người thì uống bia rượu, người lại thích ngoại tình……không lựa kĩ sao được.
Tại sao sau kì thi đại học chàng và nàng, tuy là một đôi, nhưng chàng cao điểm ngút ngát còn nàng rớt hạng thậm tệ, không phải vì con gái kém thông minh hay ít cố gắng mà là vì con trai yêu không thật lòng, yêu không suy nghĩ âu lo cho người ta. Còn con gái lại khác, đã yêu là dành cả tấm lòng cho người ấy.
Tại sao con trai nhanh thay lòng đổi dạ, không phải vì con gái xấu nên con trai không yêu mà là vì con trai tham, thích có được nhiều, càng nhiều càng tốt (thà iu nhầm còn hơn bỏ sót mà). Cuối cùng chỉ mình con gái là khổ. Hik
tội nghiệp
Tại sao trong một lớp, tỉ lệ con trai và con gái là 50/50 mà số bị hạnh kiểm thấp lại nhiều hơn hẳn con gai. Một phần là vì con trai nghịch hơn con gái, và phần khác là do họ thích nói dối từ nhỏ, lớn lên lại cang thích nói dối. Chẳng coi ai ra gì, nên khi con trai yêu chẳng tin tưởng được đâu.
Tại sao con trai vừa sáng xin lỗi con gái vì quên không chở con gái về mà trưa con gái đợi chẳng thấy đâu. Không phải vì con trai hay quên mà vì con trai vô tâm, chẳng nhớ và chẳng đặt con gái ở chỗ quan trọng trong tim. Võ lâm quan trọng hơn nhiều.
Tại sao con trai có thể đưa người yêu ra đánh cược một cách ngu xuẩn. Lại vì con trai vô tấm nữa đó. Tức không chịu được. Con trai sống vì chữ vinh, chết vì chữ nhục mà. Sẵn sàng đánh đổi.
Tại sao con gái thích nói xấu con trai???? vì con trai có nhiều tật xấu quá.
Tại sao con trai vừa làm con gái vui lại có thể ngay lập tức làm con gái khóc? Vì với con trai , con gái khóc chỉ là cái gì đó thôi,bình thường lắm thậm chí con trai chả thèm quan tâm, chả thèm biết nữa cơ, ai mà không tủi cơ chứ.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

o_0 © 2008 Template by:
SkinCorner